HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

10.000 Biến Tần Trung Thế Bán Ra – Inovance Đã Làm Gì Để Đạt Vị Trí Số 1 Tại Trung Quốc

Vào tháng 6, biến tần trung thế thứ 10.000 của Inovance đã ra khỏi dây chuyền sản xuất. Đối với tôi, chỉ hai năm sau khi biến tần trung thế AC thứ 5.000 của INOVANCE được sản xuất, đây là một thành tích ấn tượng thực sự nhấn mạnh sự phát triển nhanh chóng của hãng INOVANCE.  Biến tần trung thế đầu tiên của INOVANCE chỉ mới được phát hành cách đây 12 năm vào năm 2010, tuy nhiên, trong 5 năm liên tiếp vừa qua, biến tần trung thế của Inovance đã đạt mức tăng trưởng doanh số 100%. Vào ngày 19/06/2022 tại nhà máy của INOVANCE ở Tô Châu, Trung Quốc, INOVANCE đã tổ chức lễ kỷ niệm  biến tần thứ 10.000 được bán ra thị trường.

 

Ngày nay, khi nói đến biến tần trung thế, INOVANCE là số 1 tại thị trường Trung Quốc* (Theo báo cáo thị trường từ MIR DATABANK) . INOVANCE cũng đang xuất khẩu với số lượng ngày càng tăng sang các nền kinh tế mới nổi quan trọng như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Thái Lan. Để phát triển nhanh như vậy cho đến nay là một thành tích cực kỳ ấn tượng khi INOVANCE xem xét các rào cản kỹ thuật cực kỳ cao đối với việc gia nhập thị trường biến tần trung thế.

INOVANCE hướng đến các thiết bị hạng nặng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm luyện kim, phát điện, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, dầu mỏ, khai thác mỏ, công nghiệp cao su và các băng ghế thử nghiệm lớn. Từ góc độ công nghệ, Inovance là công ty Trung Quốc đầu tiên áp dụng kiểm soát véc tơ trên quy mô lớn ở Trung Quốc và khả năng này hiện được triển khai trong tất cả các sản phẩm trung thế của INOVANCE theo tiêu chuẩn. Trên thực tế, INOVANCE đã phát triển một biến thể hiệu suất cao của công nghệ điều khiển véc-tơ đặc biệt phù hợp với các ứng dụng công suất cao và điện áp cao. INOVANCE cũng đã phát triển công nghệ truyền đồng bộ tiên tiến và chức năng giảm năng lượng. Ngoài ra, biến thể sản phẩm HD92S-R của INOVANCE cung cấp khả năng tái tạo trong một biến tần trung thế công suất cao lên đến 7.000 kVA (ở 10 kV).

 

Để điều chỉnh tốt hơn các biến tần trung thế của INOVANCE cho các lĩnh vực như luyện kim, INOVANCE đã tập trung vào các lĩnh vực chính như cải thiện mật độ năng lượng, khả năng thích ứng với môi trường và lưới điện cũng như vận hành và bảo trì từ xa. INOVANCE liên tục đầu tư mạnh vào R&D để đáp ứng nhu cầu của các quy trình công nghiệp nặng phức tạp về độ chính xác ở tốc độ cao, tốc độ phản hồi động cao và khả năng quá tải mạnh. Trong khi đó, các quy trình thử nghiệm khắt khe của INOVANCE , dựa trên nhu cầu đã biết của người dùng cuối, đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

 

Làm thế nào mà INOVANCE đạt được vị trí thị trường mạnh mẽ như vậy trong mảng biến tần trung thế? Câu trả lời rất đơn giản: INOVANCE phản ứng nhanh chóng với các nhu cầu đa dạng của cơ sở khách hàng, kết hợp chúng vào quy trình R&D của hãng. Và INOVANCE luôn cung cấp dịch vụ hậu mãi ở mức độ cao.

 

 

 

error: Content is protected !!