Tập đoàn Robert Bosch – Bosch Rexroth

Là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Các hoạt động của công ty được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh:

  • Các giải pháp Mobility
  • Công nghệ công nghiệp
  • Hàng tiêu dùng
  • Năng lượng và Kỹ thuật xây dựng.

Là một công ty hàng đầu về Internet vạn vật (loT), Bosch đưa ra các giải pháp về nhà thông minh, thành phố thông minh, di động kết nối và công nghiệp kết nối.

Công ty sử dụng thế mạnh của mình về công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như là đám mây loT để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa miền từ chỉ một nguồn đơn lẻ.

Bosch Rexroth AG là một công ty con của Tập đoàn Bosch, chuyên về lĩnh vực công nghệ truyền động và điều khiển. Công ty cung cấp các giải pháp về truyền động, điều khiển và chuyển động phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

boSCH REXROTH – tiêu chuẩn ĐỨC

Bề dày dịch sử truyền thống của Bosch Rexroth là một chuỗi những chuyển biến không ngừng. Câu chuyện thành công của Rexroth bắt đầu từ một nhà máy nghiền búa chạy bằng nước, tiếp đến là một xưởng đúc sắt ở Lohr am Main. Với chuyên môn vượt trội trong ngành, Bosch Rexroth luôn mang lại các giải pháp lý tưởng cho các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Bosch Rexroth thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Nhà Máy Tương Lai (Factory of the Future), vượt qua giới hạn với Kết Nối Thủy Lực (Connected Hydraulics) và tạo tiền đề cho Chuyển Đổi Thiết Bị Cơ giới (Transforming Mobile Machines). Mọi sản phẩm và giải pháp đều góp phần tích cực vào sự phát triển ngày càng bền vững hơn của hệ thống máy móc, quy trình sản xuất và đời sống hàng ngày.

Biến tần Bosch Rexroth

Màn hình cảm ứng điều khiển HMI

Bộ lập trình PLC Bosch Rexroth

Thanh Trượt Bosch Rexroth

Ctrl X

HTG Group trở thành đối tác của Bosch Rexroth: Đại diện phân phối tại Việt Nam các thiết bị tự động hóa

HTG Group là đối tác của tập đoàn Bosch Rexroth

HTG Group chính thức là đại diện phân phối các thiết bị tự động hóa chính hãng từ Bosch Rexroth tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm: Biến tần hạ thế; Bộ lập trình PLC; Màn hình cảm ứng điều khiển HMI; Thanh trượt tịnh tiến; Bộ Giải pháp Trọn gói CtrlX,…