HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Dệt may

 

Dệt may được coi là một trong những lĩnh vực chủ chốt của nhiều nền kinh tế, quy mô thương mại của thị trường dệt may toàn cầu chiếm từ 8 – 8,8% tổng thương mại toàn cầu, tính theo trị giá, đạt khoảng 1.400 – 1.550 tỷ USD. Ngành dệt may là ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ 2 toàn Việt Nam.

Là một ngành kinh tế quan trọng, ngành dệt may đòi hỏi phải sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất.

Các máy móc ngành dệt may, dệt vải sợi thông thường bao gồm các loại như: máy cắt, in, phun, gấp, may, sấy, dệt kim, kéo sợi, máy giặt công nghiệp, máy li tâm vắt, in kĩ thuật số,… Đây là các loại máy có phần cơ học được cấu tạo từ động cơ. Thông thường người ta sẽ sử dụng biến tần để thay đổi tốc độ của máy móc, giúp các loại máy hoạt động theo đúng tốc độ yêu cầu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Giải pháp điều khiển Tự động hóa cho ngành dệt may

Biến tần Inovance MD810 – Chuyên dụng cho ngành dệt may

Biến tần Inovance MD810 là sản phẩm uy tín với chất lượng hàng đầu, sử dụng rộng rãi cho ứng dụng tự động hóa: máy in và đóng gói, công nghiệp giấy: máy xeo, máy chia,…, hệ thống cẩu trục, máy nhuộm sợi vải trong dệt may, máy trong công nghệ sợi hóa học, máy cắt kim loại,…

Biến tần Inovance MD810 là dòng biến tần công nghiệp tin cậy, chất lượng cao, có điện áp vào 3 pha 380v ra 3 pha 380v. Đây là một trong số các dòng biến tần bán chạy của hệ sinh thái Inovance.

 

Doanh nghiệp cung cấp giải pháp tự động hóa ngành dệt may

Để được tư vấn thêm về giải pháp tự động hóa ngành dệt may, bạn hãy liên hệ với Chúng tôi tại đây hoặc qua số Hotline 0777 818 292 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đại lý / kênh phân phối rộng khắp các khu vực, tỉnh thành tại Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng, tiện lợi trong việc mua hàng. Chúng tôi cam kết: hàng chính hãng + hỗ trợ lắp đặt tận nơi + dịch vụ giao hàng / bảo hành / sửa chữa / thi công tủ điện chuyên nghiệp nhất.

 

 

error: Content is protected !!