HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Giải Pháp Servo Inovance Giúp Máy In Vải Đạt Độ Chính Xác Cao Ở Tốc Độ 180 Mét/Phút

Các kỹ sư của hãng INOVANCE tại Ấn Độ đã nghiên cứu giải pháp sử dụng Servo và PLC cho Máy In Vải đạt độ chính xác cao ở tốc độ lớn.

Khách hàng là nhà sản xuất máy dệt, in và xử lý vật liệu hàng đầu của Ấn Độ; có chuyên môn đặc biệt trong việc chế tạo và bảo trì máy in lưới quay.

Nhu cầu khách hàng

Công ty sản xuất máy dệt này đang sử dụng máy in vải có màn hình quay thông thường để in lên những miếng vải có kích thước lớn. Máy được điều khiển bởi một động cơ AC Motor và biến tần. Điều này thường gặp lỗi vì, bất cứ khi nào động cơ AC thay đổi tốc độ, sự đồng bộ hóa giữa đầu in và vải sẽ bị mất. Mỗi lần như thế, khoảng 10-20 mét vải bị lãng phí. Sự kết hợp giữa động cơ AC và biến tần không có độ chính xác cho ứng dụng này.

Giải pháp Servo Inovance cho máy in vải

Các kỹ sư của hãng Inovance tại Ấn Độ đã nghiên cứu ra giải pháp điều khiển tự động hóa có servo sử dụng giao thức truyền thông EtherCAT, bao gồm các loại servo SV660N hiệu suất cao  kết hợp với các Motor MS1, và servo IS650N điều khiển động cơ ISMG tiết kiệm năng lượng. Hệ thống này được quản lý bởi bộ điều khiển chuyển động PLC AM600 hỗ trợ EtherCAT  và màn hình HMI hiệu suất cao IT7000 của Inovance.

Lợi ích khi sử dụng Servo Inovance cho máy in vải :

  • Độ chính xác cao khi in vải, sai số ± 0,02mm cho tốc độ dòng lên tới 180 mét mỗi phút
  • Tốc độ in cao nhất đạt được trong 15 giây
  • Chức năng an toàn STO SIL 3
  • Độ chính xác cao do kết hợp bộ điều khiển chuyển động PLC và servo
  • Vận hành và bảo trì đơn giản
  • Thiết bị PLC, Servo, Motor có công nghệ tiên tiến, linh hoạt

Lợi ích

Giải pháp tự động hóa sử dụng servo Inovance mang lại hiệu suất cao. Độ chính xác in sai số +/- 0,02mm , có thể in ở tốc độ lên tới 180 mét/phút mà không làm ảnh hưởng đến sự đồng bộ hóa giữa vải và đầu in. Điều này được so sánh với tốc độ tối đa 100 mét mỗi phút trước đây. Ngoài ra, tốc độ tối đa này có thể đạt được trong 15 giây và chức năng an toàn STO SIL3 trên các  servo SV660N cũng mang lại điều kiện vận hành máy an toàn hơn đáng kể.

Bộ điều khiển chuyển động PLC AM600 mang lại độ chính xác cao, truyền thông bằng EtherCAT giúp tăng hiệu quả đáng kể. Các lợi ích khác bao gồm giảm hệ thống dây điện, ít cần bảo trì hơn và vận hành đơn giản. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thiết bị PLC linh hoạt tiên tiến phù hợp với các hệ thống trục từ 8 đến 16 đầu in.

 

Xem chi tiết tại đây 


HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu Inovance tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý rải khắp trên toàn quốc.

error: Content is protected !!