HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Giải pháp servo từ INOVANCE cho máy cán nguội giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ

giải pháp servo - máy cán nguội
Mời quý độc giả cùng HTG tìm hiểu về giải pháp tự động hóa mới nhất cho các nhà máy ống cán nguội qua case study về gói giải pháp servo được INOVANCE sử dụng cho nhà máy cán nguội để tăng hiệu suất và giảm lỗi nguồn cấp dữ liệu.

Thông tin khách hàng

Khách hàng là một công ty tự động hóa của Ấn Độ với chuyên về các loại sản phẩm công nghiệp. Họ đã kinh doanh hơn một thập kỷ và tăng trưởng ổn định. Họ cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất có thể cho nhiều khách hàng tự động hóa, bao gồm các nhà máy ống cán nguội.

Vấn đề đặt ra

Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho cơ chế cấp liệu quay cho máy cán nguội, với mục tiêu tăng tốc độ và độ chính xác của quá trình cán ống thép.
Cơ chế cấp liệu quay là thành phần chính của máy cán nguội. Nó hoàn toàn đồng bộ và phối hợp với chuyển động tịnh tiến của giá đỡ máy cán, và phải di chuyển nhanh giữa các vị trí giới hạn trước và sau để hoàn thành chuyển động cấp liệu quay trong phạm vi góc cố định của trục khuỷu.
Khách hàng đang sử dụng cơ chế cấp liệu quay của máy cán truyền thống với hộp số. Máy này có mức độ va đập và tiếng ồn lớn, và không thực sự phù hợp cho việc cán thép tốc độ cao. Trong trường hợp dùng cơ chế cấp liệu quay thủy lực, mặc dù cấu trúc đơn giản, ít bộ phận và quán tính nhỏ, nhưng vẫn có nhiều vấn đề: Các bộ phận thủy lực dễ bị hư hỏng, tỷ lệ rò rỉ dầu cao, tốc độ cấp liệu và góc quay vẫn chưa đủ chính xác để cán tốc độ cao. Cuối cùng, với cơ chế động cơ DC dù tiếng ồn giảm đi rất nhiều và tốc độ chạy tăng lên, nhưng tốc độ phản hồi của động cơ chậm và cần cải thiện độ chính xác của lượng cấp liệu và góc quay.

Giải pháp từ INOVANCE

Gói giải pháp Inovance hoàn chỉnh đã được lựa chọn, bao gồm bộ điều khiển chuyển động AM403, servo drives IS650N và SV660N, động cơ servo ISMG1 và MS1H3 và HMI IT7100.

Ưu điểm chính

  • Giảm lỗi nguồn cấp dữ liệu và xoay
  • Tăng đáng kể hiệu suất và tốc độ của máy
  • Cơ chế vận hành êm ái

Lợi ích

Giải pháp của Inovance mang lại hiệu suất tăng đáng kể về tốc độ, chất lượng và hiệu quả cho các hoạt động của nhà máy ống cán nguội của khách hàng. Tốc độ và hiệu quả của máy được cải thiện triệt để, các lỗi nạp và quay giảm, đồng thời các cơ chế vận hành trơn tru hơn.

Kết luận

Tổng kết lại, giải pháp động cơ và truyền động servo hiện đại của Inovance đã giải quyết được vấn đề của khách hàng liên quan đến cơ chế cấp liệu quay trong máy cán nguội. Với sự hỗ trợ của giải pháp này, khách hàng đã có thể cải thiện hiệu suất sản xuất của mình và giảm chi phí bảo trì trong tương lai.

Bài viết được lược dịch từ Automation Case Study: Cold pilger application

HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu INOVANCE tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, liên hệ chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ