HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Cải thiện hiệu suất cho hệ thống Palletizer với máy CNC và Servo EtherCAT đa trục của Inovance

cải thiện hiệu suất cho hệ thống Palletizer
Case study về tự động hóa: Palletizer
Trong bài báo cáo này, chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ về việc cải thiện hiệu suất của hệ thống Palletizer với bộ điều khiển CNC và hệ thống servo EtherCAT đa trục của Inovance, được triển khai cho BF Industries, một nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống chọn và đặt cho các nhà máy và công ty vận chuyển.

Thông tin khách hàng

BF Industries là nhà sản xuất các hệ thống chọn và đặt cho các nhà máy và công ty vận chuyển cũng như các OEM và nhà tích hợp. Có trụ sở tại Lyon, Pháp, công ty chuyên về xếp pallet cuối dây chuyền; dòng sản phẩm của họ bao gồm máy đóng thùng, máy đóng thùng, máy hàn thùng và máy xếp pallet. Các máy của BF Industries sử dụng phần mềm chuyên nghiệp được phát triển trên Visual Studio của Microsoft. Phần mềm xác định kích thước của pallet, kích thước của từng thùng riêng lẻ và số lớp cần thiết cho pallet. Sau đó, nó có thể tính toán cách bố trí tối ưu của các hộp trên pallet.
Hệ thống Palletizer

Thử thách đặt ra

Cắt giảm chi phí và đạt được sự linh hoạt tối đa là nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Đối với điều này, ba yêu cầu cần phải được đáp ứng:
  • Đầu tiên, họ cần tìm một hệ thống cung cấp kiến ​​trúc dựa trên Windows hoàn toàn tương thích với phần mềm dựa trên Visual Studio của họ.
  • Thứ hai, họ cần có khả năng di chuyển các trục nội suy ở tốc độ cao lên tới 100 m/phút.
  • Thứ ba, họ cần giao diện TCP/IP và DDE để có thể trao đổi dữ liệu hiệu quả giữa CNC và HMI.

Giải pháp của INOVANCE

Khách hàng đã triển khai một giải pháp từ Inovance, bao gồm máy CNC sê-ri nhỏ gọn PA9000, cùng với mô-đun I/O GL10 EtherCAT (kèm bộ nối bus) và nền tảng truyền động servo đa trục IS810N với động cơ servo MS1. Inovance cung cấp giải pháp điều khiển tự động hóa công nghiệp toàn diện, cung cấp khả năng điều khiển hoàn toàn bằng CNC (Điều khiển số máy tính) cho các hệ thống chọn và đặt của BF Industries.
mô đun GL10 EtherCAT I/O Servo drives đa trục Inovance

Lợi ích chính:

• Giảm chi phí nhờ kiến trúc CNC mở
• Tăng tính linh hoạt
• Cải thiện tốc độ và năng suất máy

Lợi ích

Giảm chi phí, tăng tính linh hoạt và cải thiện hiệu suất máy. Đặc biệt, Inovance có thể giảm chi phí mua phần cứng cho BF Industries bằng cách lưu trữ một phần mềm phát triển riêng của BF trên máy CNC của INOVANCE. CNC mở của Inovance cho phép phần mềm của BF Industries có thể giao tiếp trực tiếp với các chức năng CNC và chương trình PLC. Bởi vì phần mềm giao tiếp với các máy chủ TCP/IP CNC và PLC của Inovance, nó có thể nhìn thấy các vị trí hộp, quản lý chuyển động nội suy và truy cập dữ liệu (chẳng hạn như mã vạch) do CNC/PLC đọc. Ngoài ra, phản hồi có tốc độ cao được cung cấp bởi động cơ servo MS1 kết hợp với hiệu suất điều khiển tuyệt vời của truyền động servo IS810N làm tăng đáng kể tốc độ và năng suất tổng thể của máy.

Bài viết được lược dịch từ Inovance – Industrial Automation: Automation Case Study: Palletiser

HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu INOVANCE tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, liên hệ chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ