HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

HTG – Đại diện phân phối động cơ bước của tập đoàn Finer tại Việt Nam

Changzhou Fangneng Electric Co., Ltd. (Finer Motor) chuyên thiết kế và sản xuất động cơ bước, động cơ DC không chổi than, động cơ servo AC / DC, động cơ tuyến tính, trình điều khiển và một số sản phẩm điện tử tự động hóa khác. Tất cả các sản phẩm của Finer Motor đã được kiểm định chất lượng bởi CE và RoHS.

Động cơ không chổi than Finer – Brushless DC Motor Finer

Động cơ không chổi than – Brushless Direct Current (BLDC) là loại động cơ được hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cửu và cảm biến xác định vị trí, không sử dụng chổi than (bàn chải) giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ồn cho động cơ máy vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện.

Động cơ bước Finer – Motor Step Finer

Động cơ bước (Step Motor) hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau như: máy cnc, máy cắt cnc, máy cắt laser, máy cắt plasma cnc,…

Động cơ bước là một loại động cơ mà bạn có thể quy định được góc quay của nó. Động cơ bước (Step Motor) là một loại động cơ chạy bằng điện có nguyên lý và ứng dụng khác biệt với đa số các động cơ điện thông thường. Chúng thực chất là một động cơ đồng bộ dùng để biến đổi các tín hiệu điều khiển dưới dạng các xung điện rời rạc kế tiếp nhau thành các chuyển động góc quay hoặc các chuyển động của rôto có khả năng cố định roto vào các vị trí cần thiết. (Theo wikipedia)

Ứng dụng của các sản phẩm Finer trong công nghiệp

Sản phẩm của Finer Motor chủ yếu được sử dụng trong robot công nghiệp, thiết bị y tế, tự động hóa văn phòng, điện tử, thiết bị in, máy dệt, giám sát nền tảng đám mây, thiết bị chiếu sáng sân khấu, đài phun nhạc, thiết bị ứng dụng bên ngoài máy tính, máy công cụ CNC, máy in 3D, v.v. Thương hiệu Finer Motor không chỉ nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc, mà còn xuất khẩu sang các quốc gia lớn khác trên thế giới như Hoa Kỳ, Ý, Đức, Brazil, v.v.

Mua các thiết bị động cơ servo của Finer ở đâu tại Việt Nam?

HTG Group là đại diện phân phối tại Việt Nam các thiết bị tự động hóa của Finer Motor. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng, bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Kho hàng của HTG tại TPHCM luôn có sẵn các loại động cơ bước, động cơ không chổi than, Servo, Motor của hãng Finer để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!