HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

HTG GROUP Tham Dự VIMF 2024: Sự Kiện Kết Nối Công Nghệ Tự Động Hóa Trọng Điểm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ cao HTG vừa kết thúc chuyến tham quan Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2024, diễn ra từ ngày 19-21 tháng 6 tại Thành phố mới Bình Dương. Sự kiện này đã quy tụ hơn 450 công ty triển lãm và thu hút khoảng 20.000 khách thương mại và chuyên viên, sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghiệp tại Việt Nam.

Buổi lễ khai mạc VIMF 2024
Buổi lễ khai mạc VIMF 2024

Đánh Giá Cao Sự Phát Triển Của Tự Động Hóa Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Trong bối cảnh tự động hóa ngày càng đóng vai trò then chốt, HTG tham gia VIMF 2024 với mục tiêu học hỏi và tìm kiếm các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tự động hóa, đồng thời là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu như INOVANCE, SIEMENS và BOSCH REXROTH, chúng tôi đã có cơ hội lắng nghe, đánh giá và lựa chọn những công nghệ tự động hóa phù hợp, tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao cỗ máy năng suất và giảm thiểu chi phí sản xuất.

Không gian trưng bày SIEMENS tại VIMF 2024
Không gian trưng bày SIEMENS tại VIMF 2024

Với xu hướng Công nghiệp 4.0 đang dần trở thành tiêu chuẩn mới, việc ứng dụng các giải pháp tự động hóa không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. Tại VIMF 2024, HTG đã có dịp tìm hiểu và trải nghiệm các công nghệ mới nhất trên thế giới, từ hệ thống robot thông minh đến các giải pháp IoT và sản xuất thông minh, tư vấn và lựa chọn những giải pháp tốt nhất đến với khách hàng.

Gian hàng Autonics tại VIMF 2024
Gian hàng Autonics tại VIMF 2024

Những Hoạt Động Nổi Bật Tại VIMF 2024

HTG GROUP đã tham gia các hội nghị chuyên đề về IoT, Công nghiệp 4.0, sản xuất thông minh và thành phố thông minh, những chủ đề đang là xu hướng toàn cầu và có ý nghĩa quan trọng đối với các ngành công nghiệp. Các hội nghị này không chỉ cung cấp thông tin chuyên sâu mà còn là diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và những thách thức hiện tại trong lĩnh vực tự động hóa và công nghiệp.

Chúng tôi cũng tận dụng cơ hội này để gặp gỡ và kết nối với các khách hàng và đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Đây là dịp để HTG giới thiệu các giải pháp công nghệ cao và tìm kiếm những đối tác chiến lược, từ đó cùng nhau phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh sản xuất.

Gian hàng hoplong tại VIMF 2024
Gian hàng hoplong tại VIMF 2024

Trải nghiệm thực tế các sản phẩm và công nghệ hiện đại từ những công ty hàng đầu trong ngành qua các buổi demo trực tiếp giúp chúng tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về những giải pháp có thể áp dụng cho khách hàng của mình. Qua các gian hàng trưng bày demo sản phẩm của các doanh nghiệp, là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách thức vận hành và ứng dụng thực tiễn của các thiết bị tự động hóa nằm trong bộ máy sản xuất của doanh nghiệp.

Gian hàng KEYENCE tại VIMF 2024
Gian hàng KEYENCE tại VIMF 2024

Đặc biệt, tại khu vực RAV-Robotic Automation Vietnam, các dòng robot tiên tiến nhất đã được trình diễn, mang đến cái nhìn toàn diện về khả năng vượt trội của các hệ thống robot trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất. Các doanh nghiệp không chỉ được chứng kiến tận mắt mà còn có thể đánh giá chính xác hiệu quả và tiềm năng ứng dụng thực tế của những giải pháp công nghệ này đối với dây chuyền sản xuất của mình, mở ra nhiều cơ hội nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Sảnh C tại sự kiện VIMF 2024
Sảnh C tại sự kiện VIMF 2024
Gian hàng ASTEC tại VIMF 2024
Gian hàng ASTEC tại VIMF 2024
Gian hàng FANUC tại VIMF 2024
Gian hàng FANUC tại VIMF 2024
Gian hàng MITSUBISHI ELECTRIC tại VIMF 2024
Gian hàng MITSUBISHI ELECTRIC tại VIMF 2024

HTG GROUP: Hướng Tới Tương Lai Đáp Ứng – Nâng Cao Nền Công Nghiệp Việt Nam

Sự kiện VIMF 2024 đã mang lại cho HTG những hiểu biết quý giá và mở ra nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực tự động hóa sản xuất. Chúng tôi luôn nằm trong tư thế tiếp tục nâng cao giá trị cốt lõi về công nghệ, mang đến những giải pháp công nghệ cao, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả sản xuất và khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh việc tìm kiếm và học hỏi các công nghệ mới, HTG luôn chú trọng đến việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc áp dụng các giải pháp tự động hóa. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu và thách thức riêng, do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những giải pháp phù hợp nhất, giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí.

HTG xin chân thành cảm ơn sự trao đổi hợp tác từ các Quý khách hàng, Quý đối tác tại VIMF 2024. Chúng tôi mong đợi tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong hành trình phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất công nghiệp.

 

Thông tin về HTG

Công Ty CP Giải Pháp Công Nghệ Cao HTG

📍 Địa chỉ: 131 Đường số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

🌐 Website: htg-group.com.vn

☎️ Hotline 24/7: 0777 818 292

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ