HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

HTG Group Tài Trợ Trang Thiết Bị Phòng Thực Hành & Nghiên Cứu Của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

Nhằm hỗ trợ giảng dạy các môn học của Nhà trường, nâng cao kỹ năng thực hành, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật cho các bạn sinh viên. Ngày 20/7/2021, Biên bản ghi nhớ giai đoạn 1 về tài trợ trang thiết bị giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (“UTEHY”) và Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Cao HTG (“Công ty HTG”) chính thức được ký kết.

HTG Group tài trợ giáo dục

Công ty HTG là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối sản phẩm INOVANCE – thương hiệu số 01 Trung Quốc về giải pháp và chất lượng. Với sản phẩm tự động hóa, năng lượng tái sinh như: Biến tần (đạt 03 tiêu chuẩn cấp bởi MỸ – CHLB ĐỨC – CHÂU ÂU) – PLC – Servo – HMI – Biến tần dùng năng lượng mặt trời, hòa lưới điện, năng lượng gió. Giải pháp tổng thể trong sản xuất; thang máy; kéo dây; máy phun ép nhựa; sản xuất giấy; sản xuất nhựa; cầu trục; khai thác hầm mỏ,… áp dụng công nghệ điều khiển tối ưu hóa cho mỗi ứng dụng.

Không chỉ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm và giải pháp tự động hóa hàng đầu, HTG còn chú trọng đến yếu tố con người. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình năng động luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu phát triển và mang lại hiệu quả tối ưu.

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và Công ty HTG thống nhất mục đích tài trợ là Công ty HTG cùng với Công ty TNHH Kỹ thuật Điện Hải Dương (“Công ty HDE”) sẽ tặng miễn phí các thiết bị tự động hóa mang nhãn hiệu Inovance cho UTEHY dự kiến vào tháng 8 – tháng 9 năm 2021 nhằm hỗ trợ giảng dạy các môn học và khóa học tự động hóa của Nhà trường. Các thiết bị này nhằm giúp sinh viên thực hành, nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật của UTEHY.

HTG Group tài trợ giáo dục

Sự hợp tác giữa Công ty và Nhà trường sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, thực tập và định hướng bản thân và thể hiện quyết tâm của cả hai bên nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ hi vọng trong tương lai hai bên sẽ tiếp tục khai thác thế mạnh của nhau, hỗ trợ, gắn kết nhiều hơn trong các lĩnh vực liên quan khác và xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài.

 

Nguồn dẫn: http://utehy.edu.vn/#/news-list/news-detail/ky-ket-bien-ban-hop-tac-tai-tro-trang-thiet-bi-giua-cong-ty-co-phan-giai-phap-cong-nghe-cao-htg-va-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-hung-yen-6c12c9a6-903f-4729-90aa-e73723c31233

 

error: Content is protected !!