HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Hướng dẫn sử dụng HMI IT7150E

Dòng HMI IT7000 do Inovance phát triển và sản xuất. HMI IT7150E, được phát triển dựa trên hệ thống Linux, sử dụng màn hình kiểu Android với bộ xử lý có độ phân giải cao và hiệu suất cao, xử lý dữ liệu nhanh và tốc độ phản hồi cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.HMI IT7150E  hỗ trợ:

1) Kiểu tùy chỉnh, máy tính để bàn từ xa VNC, biểu tượng vector và lập trình tập lệnh;

2) Kết nối với PC qua USB hoặc Ethernet;

3) Giám sát tải lên/tải xuống chương trình PLC và PLC để dễ dàng vận hành;

4) Giao thức Modbus và giao tiếp hiệu quả với PLC;

5) Cập nhật chương trình cơ sở HMI, chương trình giao diện và dữ liệu công thức thông qua đĩa U.

Khi được sử dụng với PLC Inovance, bạn có thể cập nhật Toud của hương trình PLC để dễ dàng tải xuống các chương trình trong thiết bị sản xuất tại chỗ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình HMI và sự vận hành hệ thống có sẵn trong HMI IT7150E. Các hướng dẫn sử dụng này mô tả các thông số kỹ thuật, tính năng và cách sử dụng HMI IT7150E.

Hướng dẫn này mô tả các thông số kỹ thuật, đặc điểm và cách sử dụng của sản phẩm HMI IT7150E. Trước khi sử dụng sản phẩm này. hãy đọc kĩ hướng dẫn này để làm quen với các tính năng của sản phẩm để sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn lập trình HMI IT7150E

Xem và tải về tại đây: IT7150E_User Guide_EN_A00_19011415

Hướng dẫn sử dụng này dành cho các kĩ sư điện, kĩ sư hệ thống cần sử dụng hoặc hiểu về HMI IT7150E. Nếu có bất kì thắc mắc gì khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của HTG Group để đảm bảo sử dụng đúng cách.

 

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ