HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Hướng dẫn sử dụng bộ lập trình PLC INOVANCE H3U

Bộ điều khiển logic khả trình (PLC) dòng H3U là PLC có kích thước nhỏ hiệu suất cao thế hệ thứ ba được phát triển bởi Inovance Technology. Sản phẩm có tần số đầu vào tốc độ cao 8 x 200 kHz và tần số đầu ra tốc độ cao 5 x 200kHz, hỗ trợ nhiều cổng đầu ra tốc độ cao hơn và nhanh hơn. Nó hỗ trợ tăng/giảm tốc theo đường cong hình chữ S và nhiều phương pháp định vị (ví dụ: định vị ngắt và định vị đa tốc độ). PLC điều khiển chuyển động hỗ trợ đầu ra tốc độ cao 3 x 500 kHz, nội suy tuyến tính 2 hoặc 3 trục, nội suy cung 2 trục, nội suy xoắn ốc.

Mô-đun chính có chức năng giao tiếp Ethernet để tích hợp liền mạch với tự động hóa và thông tin. Nó hỗ trợ CANlink và CANopen bus để liên lạc CAN và cho phép kết nối mạng dễ dàng thông qua đồ họa cấu hình. Nó hỗ trợ giao tiếp USB với tính năng vận hành nhanh chóng.

Lập trình bằng phần mềm AutoShop, PLC H3U hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như biểu đồ bậc thang, danh sách lệnh và biểu đồ SFC. Nó hỗ trợ các chương trình người dùng lên tới 64.000 bước và 40.000 phần tử từ lưu trữ khi mất điện. Dữ liệu và chương trình người dùng được lưu trữ trong ổ flash mà không cần dùng pin. PLC H3U cũng cung cấp nhiều phương pháp vận hành khác nhau, bao gồm các chức năng sửa đổi trực tuyến và máy hiện sóng.

PLC H3U được sử dụng trong ngành thiết bị tự động, chủ yếu trong các lĩnh vực sản xuất tiên tiến, bao gồm tự động hóa dây chuyền sản xuất, máy chế biến gỗ, máy thủy tinh, vận chuyển, bốc xếp/ dỡ hàng và nhiều ứng dụng sản xuất công nghiệp khác.

Hướng dẫn sử dụng này mô tả các thông số kỹ thuật, tính năng và cách sử dụng của H3U. Trước khi sử dụng sản phẩm này, hãy đọc kỹ hướng dẫn này để làm quen với các tính năng của sản phẩm để sử dụng an toàn.

Hướng dẫn cài đặt và lập trình PLC INOVANCE H3U

H3U_Programming Manual_EN_A04_19010575

Hướng dẫn sử dụng này dành cho các kĩ sư điện, kĩ sư hệ thống cần sử dụng hoặc hiểu về PLC Inovance. Nếu có bất kì thắc mắc gì khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của HTG Group để đảm bảo sử dụng đúng cách.

error: Content is protected !!