HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Hướng dẫn sử dụng dòng biến tần CP700 dành cho máy nén khí.

Dòng CP700 là dòng biến tần dành cho máy nén khí do Inovance phát triển và sản xuất. Biến tần Inovance dòng CP700 dành cho máy nén khí có các tính năng sau:

  • Dễ dàng lắp đặt: Cấu trúc tấm kim loại được sử dụng với giá đỡ gắn tường.
  • Đơn giản hóa hệ thống dây điện và vận hành: Thiết bị đầu cuối mạch điều khiển sử dụng đầu nối plug-in với thiết kế chống lỗi.
  • Tích hợp cao: Biến tần được trang bị nguồn điện 220 VAC tích hợp, công tắc tần số nguồn điện và các mạch phát hiện bảo vệ tích hợp PT100 và PTC, đồng thời cung cấp đầu ra bên ngoài 24V. Ổ đĩa AC sử dụng phần mềm chuyên dụng để giao tiếp với thiết bị HMI và Internet of Things (IoT) mà không cần chạy thử, hỗ trợ khởi động bằng một nút bấm.

Hướng dẫn sử dụng này mô tả cách sử dụng đúng biến tần dòng CP700 cho máy nén khí, bao gồm lựa chọn, lắp đặt, nối dây và vận hành thử. Hướng dẫn sử dụng này mô tả các thông số kỹ thuật, tính năng và cách sử dụng của CP700. Trước khi sử dụng sản phẩm này, hãy đọc kỹ hướng dẫn này làm quen với các tính năng của sản phẩm để sử dụng an toàn.

Hướng dẫn cài đạt và lập trình dòng biến tần Inovance CP700 – Chuyên dụng cho máy nén khí.

Xem và tải về tại đây: CP700_User Guide_EN_A03_20201230_19010796_PMTS

Hướng dẫn sử dụng này dành cho các kĩ sư điện, kĩ sư hệ thống cần sử dụng hoặc hiểu về biến tần cho máy nén khí Inovance CP700. Nếu có bất kì thắc mắc gì khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của HTG Group để đảm bảo sử dụng đúng cách.

error: Content is protected !!