HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Bộ điều khiển Servo INOVANCE: Giải pháp toàn diện cho chế tác trang sức

giải pháp servo - chế tác trang sức
Trong ngành chế tác trang sức, việc sản xuất các mẫu trang sức đòi hỏi sự chính xác và tinh tế cao. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một trường hợp tự động hóa trong ngành chế tác trang sức sử dụng bộ điều khiển và động cơ servo Inovance, giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Thông tin khách hàng

Khách hàng chế tác trang sức có trụ sở tại Ấn Độ, chuyên sản xuất nhiều phiên bản phần mềm điều khiển, được thiết kế để phù hợp với nhiều loại máy móc sử dụng trong ngành chế tác trang sức.

Thách thức

Công ty cần một giao diện phần mềm hệ thống servo hoàn chỉnh cho máy cắt và điêu khắc trang sức 6-12 trục và đang tìm kiếm một giải pháp đa năng. Ngoài ra, họ muốn cải thiện giao diện truyền thông, độ phân giải bộ mã hóa và độ chính xác điều khiển chuyển động.

Giải pháp của INOVANCE

Sau một cuộc tìm kiếm kỹ lưỡng trên thị trường, họ chọn Inovance làm đối tác vì Inovance có lịch sử làm việc rất tốt với các công ty xây dựng máy móc chuyên biệt. Giải pháp Inovance bao gồm bộ điều khiển servo IS620P và động cơ servo MS1. Các servo của Inovance được tùy chỉnh để khớp với bộ điều khiển cho các máy trong ngành trang sức vàng của khách.

Các lợi ích chính:

  • Tích hợp hoàn toàn với giao diện phần mềm của khách hàng
  • Tối ưu chi phí và năng lượng
  • Dễ sử dụng – tiết kiệm thời gian
  • Hệ thống định vị chính xác tuyệt đối vị trí của động cơ servo
Sản phẩm dễ sử dụng của Inovance tương thích hoàn hảo với bộ điều khiển của khách hàng, người dùng cuối sẽ dễ hơn để đọc/ghi các thông số và reset các lỗi điều khiển servo. Điều này kết hợp với quá trình nghiệm thu đơn giản, đã tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.
Ngoài ra, hệ thống định vị tuyệt đối giúp đọc vị trí của động cơ servo trong bất kỳ chu trình máy nào.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về giải pháp servo cho ngành chế tác trang sức. Sản phẩm Inovance được sử dụng bao gồm bộ điều khiển servo IS620P và động cơ servo MS1 đã tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian – giúp cho quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn.

Bài viết được lược dịch từ Inovance – Industrial Automation: Automation Case Study: SPM

HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu INOVANCE tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, liên hệ chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

error: Content is protected !!