HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

TĂNG HIỆU SUẤT MÁY XẾP PALLET BẰNG BỘ ĐIỀU KHIỂN CNC ĐA TRỤC CỦA INOVANCE

Các kỹ sư Inovance tại Đức đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tăng hiệu suất hoạt động của máy xếp hàng hóa lên pallet sử dụng các thiết bị tự động hóa của Inovance.

 

Nhu cầu khách hàng

BF Industries là nhà sản xuất các hệ thống chọn và đặt cho các nhà máy và công ty hậu cần, cũng như các OEM và nhà tích hợp. Công ty có trụ sở tại Lyon, Pháp và chuyên xếp hàng lên pallet cuối dây chuyền; phạm vi sản phẩm của họ bao gồm máy dựng thùng, máy đóng thùng, máy đóng thùng và máy xếp pallet. Máy của BF Industries sử dụng phần mềm chuyên dụng được phát triển trên Visual Studio của Microsoft. Phần mềm xác định kích thước của pallet và kích thước của từng hộp riêng lẻ, cũng như số lớp cần thiết trên pallet. Sau đó, nó có thể tính toán cách bố trí tốt nhất có thể của các hộp trên pallet.

Các thách thức

Nhu cầu chính của khách hàng là cắt giảm chi phí và đạt được sự linh hoạt tối đa. Để làm được điều đó, cần phải đáp ứng ba yêu cầu.

Đầu tiên, họ cần tìm một hệ thống cung cấp kiến ​​trúc dựa trên Windows để cho phép tương thích hoàn toàn với phần mềm dựa trên Visual Studio của họ. Thứ hai, họ cần khả năng di chuyển các trục nội suy ở tốc độ cao – lên tới 100 m/phút. Và thứ ba, họ cần giao diện TCP/IP và DDE để có thể trao đổi dữ liệu hiệu quả giữa CNC và HMI.

 

Giải pháp của INOVANCE

Khách hàng đã chọn sử dụng một giải pháp từ Inovance bao gồm máy CNC dòng nhỏ gọn PA9000, cùng với mô-đun GL10 EtherCAT I/O (với cổng kết nối bus) và nền tảng điều khiển truyền động servo đa trục IS810N, kết hợp với động cơ servo MS1. Inovance cung cấp giải pháp điều khiển tự động hóa công nghiệp toàn diện, cung cấp khả năng điều khiển hoàn toàn bằng máy CNC cho các hệ thống vận chuyển xếp hàng hóa trên pallet.

Lợi ích khi sử dụng servo – motor Inovance:

• Giảm chi phí nhờ kiến ​​trúc CNC mở

• Tăng tính linh hoạt

• Cải thiện tốc độ và năng suất của máy

Lợi ích khi sử dụng giải pháp của INOVANCE.

Khi sử dụng các giải pháp của Inovance, cụ thể là servo điều khiển đa trục IS810N và mô-đun GL10 EtherCAT I/O, khách hàng đã tiết kiệm được chi phí, tăng tính linh hoạt và cải thiện hiệu suất của máy. Đặc biệt, Inovance đã có thể cắt giảm chi phí của BF Industries bằng cách lưu trữ ứng dụng phần mềm đặt riêng mà họ đã phát triển riêng cho máy móc của mình, trên máy CNC của Inovance – nghĩa là không cần thêm phần cứng. CNC mở của Inovance có nghĩa là phần mềm của BF Industries có thể tương tác trực tiếp với các chức năng của CNC và với chương trình PLC. Bởi vì phần mềm được giao tiếp với các máy chủ TCP/IP CNC và PLC của Inovance, nó có thể nhìn thấy vị trí của các hộp và để quản lý chuyển động nội suy, cũng như truy cập dữ liệu (chẳng hạn như mã vạch) đã được đọc bởi máy CNC /PLC. Ngoài ra, phản hồi có độ phân giải cao do động cơ servo MS1 cung cấp, kết hợp với hiệu suất điều khiển vượt trội từ ổ đĩa servo IS810N.

Nguồn: Inovance.eu


HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu Inovance tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý rải khắp trên toàn quốc.

error: Content is protected !!