HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETNAM PRINT PACK 2022

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO HTG xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Vietnam Print Pack 2022 diễn ra tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 21/09 – 24/09/2022 vừa qua.
Sự hiện diện của Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần tạo nên thành công cho hội chợ triển lãm và là động lực quan trọng đối với sự phát triển của HTG Group trong những chặng đường tiếp theo. Một lần nữa xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác – Những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng để mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng. Mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm và giải pháp tự động hóa hàng đầu đóng góp vào sự phát triển của ngành Công nghiệp hỗ trợ và kinh tế nước nhà.
Trong quá trình diễn triển lãm, do lượng khách đến rất đông nên chúng tôi sẽ có những sai sót nên rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!
Nếu Quý khách quan tâm đến các sản phẩm trưng bày trong triển lãm xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0777818292
Đến xem máy trực tiếp tại: Số 131 đường số 6, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Một số hình ảnh gian hàng HTG Group tại triển lãm Vietnam Print Pack 2022:

 

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ