HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Triển lãm Robotics 2023 tại Trung Quốc

trien-lam-robotics-2023-tai-trung-quoc

Sự kiện triển lãm Robotics thế giới đã được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, quy tụ nhiều doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ liên quan robot tiên tiến, hàng đầu thế giới.

Hơn 140 công ty Trung Quốc và nước ngoài đã giới thiệu khoảng 600 mẫu phát triển mới nhất của họ tại Hội nghị Robot Thế giới lần thứ 8 này.

Theo ban tổ chức, sự kiện diễn ra với sự hỗ trợ của 25 tổ chức quốc tế.

Các công ty tự động hóa trên thế giới thể hiện rõ nhất các thế mạnh, từ trong các sản phẩm robot hình người cho đến robot trong lĩnh vực thể thao, công nghiệp, y tế.

trien-lam-robotics-2023-tai-trung-quoc

Một robot trái tim nhân tạo tại Hội nghị Robot Thế giới 2023.

Tiêu điểm của Hội nghị Robot thế giới 2023 là các công nghệ mới giúp nâng cấp các biểu cảm và cử chỉ của robot giống con người.

trien-lam-robotics-2023-tai-trung-quoc

Sự xuất hiện các robot với khuôn mặt hệt như con người, có thể biểu hiện, bộc lộ mọi trạng thái cảm xúc qua nét mặt tại triển lãm robotics đã thu hút rất đông sự chú ý của khách thăm triển lãm.

Các nhà sản xuất năm nay cũng giới thiệu một loạt các robot tự động trong ngành sản xuất ô tô và một số loại robot cứu hộ tại các khu vực thảm họa.

Cánh tay robot được giới thiệu tại triển lãm robotics

Robot công nghiệp được ứng dụng trong ngành sản xuất ô-tô.

Cobot thực hiện ứng dụng gắp-thả hàng hóa

Robot là thành quả của sự tích hợp sâu rộng giữa công nghệ thông tin thế hệ mới và các ngành sản xuất cao cấp, đang làm thay đổi sâu sắc các hoạt động của đời sống con người, góp phần thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Hội nghị Robot thế giới lần đầu ra mắt năm 2015, đến nay đã trở thành sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong ngành công nghiệp robot. Hội nghị được xem là cơ hội để các công ty và cá nhân giới thiệu những sản phẩm cũng như công nghệ có tiềm năng thay đổi thế giới loài người, do đó luôn thu hút sự quan tâm của du khách, chuyên gia, học giả từ các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới.

 

Xem thêm các sản phẩm Robotics hiện nay:

Robotics Inovance

Robotics Jaka

Robotics Universal

#robot #robotics #robotAI #tudonghoa #tudonghoanhamay

error: Content is protected !!