giới thiệu về công ty milestone motor

Lu’an Jianghuai Motor Co., Ltd. được thành lập vào năm 1969. Sau hơn 50 năm phát triển, LA Motor đã trở thành một doanh nghiệp quy mô công nghiệp với chuỗi sản phẩm hoàn chỉnh và mạng lưới dịch vụ hoàn hảo trong ngành động cơ. 

Quy mô doanh nghiệp

Công ty hiện có diện tích 102 mẫu Anh, với hơn 1000 bộ thiết bị xử lý, thử nghiệm và 14 dây chuyền lắp ráp. Trong nhiều năm, công ty duy trì doanh thu hàng năm 2000 triệu CNY (317 triệu USD) và sản lượng 10 triệu kW

Các dòng sản phẩm phân phối

Các sản phẩm động cơ chính của công ty bao gồm động cơ không đồng bộ ba pha hiệu suất cực cao dòng YE3, động cơ không đồng bộ ba pha hiệu suất cao dòng YE2, YX3, động cơ chống cháy nổ dòng YB3, động cơ trung thế cao áp và động cơ tiêu chuẩn NEMA, với tổng số 15 động cơ và hơn 3000 thông số kỹ thuật. 

 

Động cơ hiệu quả dòng YE3

Động cơ chống cháy hiệu quả dòng YB3

Động cơ cao áp Y, YKK dòng 6KV 10KV

Động cơ biến tần cao áp dòng YVFKK

Động cơ công suất cao điện áp thấp dòng Y3

Động cơ biến tần công suất cao điện áp thấp dòng YVF3

 

Các sản phẩm đã liên tiếp đạt chứng nhận UL tại Hoa Kỳ, chứng nhận CSA tại Canada, chứng nhận CE tại Liên minh Châu Âu, chứng nhận sản phẩm bắt buộc 3C tại Trung Quốc, chứng nhận sản phẩm CQC, chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Trung Quốc, chứng nhận chống cháy nổ, KA hoặc MA chứng nhận, v.v. 

Động cơ mst ứng dụng cho các ngành:

Động cơ ML được sử dụng rộng rãi trong máy móc, dầu khí, công nghiệp hóa chất, bảo tồn nước, giao thông vận tải, mỏ than, xi măng, luyện kim, nhà máy điện, sản xuất giấy, khai thác mỏ, bảo tồn năng lượng, bảo vệ môi trường, năng lượng mới và các lĩnh vực khác.

mạng lưới khách hàng

Các sản phẩm bán chạy trên toàn quốc và được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Tây Á, Nga, v.v.

hoạt động đầu tư r&D

Công ty cũng là trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật điện An Huy và đã giành được danh hiệu doanh nghiệp công nghệ cao kế hoạch ngọn đuốc quốc gia.

Trong nhiều năm, công ty đã theo đuổi công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất, tập trung vào nghiên cứu và sản xuất động cơ công nghiệp chất lượng cao và các sản phẩm phái sinh.

thành tích

Milestone Motor là đơn vị giám đốc của Chi nhánh Động cơ Vừa và Nhỏ của Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Điện Trung Quốc, đồng thời là một trong những doanh nghiệp sớm nhất thiết kế, sản xuất và quảng bá động cơ dòng Y tiết kiệm năng lượng mới tại Trung Quốc;

Thuộc top các doanh nghiệp cấp hai lớn toàn quốc500 doanh nghiệp máy móc hàng đầu Trung Quốc.

Các dòng sản phẩm phân phối đều đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001,  chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO45001.

các công ty chi nhánh

An Huy LAEG Electric Co., Ltd

Là một trong những công ty chi nhánh của Lu’an Jianghuai Motor Co., Ltd., chủ yếu tham gia vào nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm tự động hóa công nghiệp như biến tần và servo, để cung cấp các giải pháp kiểm soát chất lượng cao và nhanh chóng cho khách hàng.

Wuxi Shenda Motor Co., Ltd

Là một trong những công ty chi nhánh của Lu’an Jianghuai Motor Co., Ltd., và là trung tâm thiết kế, bán hàng, hậu cần và dịch vụ của động cơ LA tại thị trường phía đông Trung Quốc.

htg - đối tác phân phối các dòng motor mst tại việt nam

HTG tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của Milestone Motor tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm động cơ chất lượng cao nhất từ Milestone Motor. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, HTG còn hỗ trợ khách hàng thiết kế các giải pháp công nghệ truyền động công nghiệp đáp ứng mọi lĩnh vực.

Các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.