HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

INOVANCE – TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TỰ ĐỘNG HÓA

Đôi nét về Tập Đoàn INOVANCE

Mã số chứng khoán: 300124

Inovance Group thành lập năm 2003 tại Shenzhen, thuộc một trong những Đặc khu kinh tế thành công nhất Trung Quốc. Công ty phát hành trái phiếu ra công chúng lần đầu tiên trên Shenzhen Stock Exchange năm 2010 và được Forbes xếp hạng là doanh nghiệp có tiềm lực nhất. Với tốc độ tăng trưởng nhanh về doanh số bán hàng và quy mô nhân viên, Inovance được Forbes bình chọn là công ty xuất sắc nhất có doanh thu dưới 1 tỷ USD năm 2016 (Forbes 2016 Best). Trụ sở chính: đặt tại Shenzhen, Trung Quốc.

Trong sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, Inovance phát triển các sản phẩm cạnh tranh và linh hoạt dựa trên quy trình sản xuất và quản lý vận hành hiện đại. Inovance đặt trọng tâm vào khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay từ đầu. Các sản phẩm và giải pháp tối ưu hóa cho mọi lĩnh vực từ dễ đến phức tạp đã giúp Inovance trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa

Tập đoàn Inovance có tổng số 12 công ty con cùng với khoảng 6,000 nhân viên trên toàn cầu.
Là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm toàn diện, Inovance đã tập trung vào tự động hóa công nghiệp và năng lượng mới.

Tại Việt Nam, Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Cao HTG là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của Inovance, đặc biệt là dòng sản phẩm biến tần Inovance. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thời đại 4.0, Inovance và HTG chúng tôi ngày càng hoàn thiện và hứa hẹn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

TẬP ĐOÀN INOVANCE LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU CỦA HTG

Chứng nhận HTG là nhà phân phối chính hãng của Inovance tại Việt Nam

HTG Group tự hào là nhà phân phối chính hãng của Inovance tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự động hóa chất lượng cao, giá thành phù hợp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

HTG Group có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. HTG Group cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm lên đến 24 tháng.

HTG Group là nhà phân phối các thiết bị biến tần Inovance chính hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực tự động hóa, HTG Group cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

error: Content is protected !!