HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Dự Án Biến Tần Trung Thế & Scada

 

Dự án Biến tần trung thế

Chủ đầu tư: Nhà máy thép Tây Đô

Sản phẩm sử dụng: Biến tần trung thế Inovance 3.3kv 900kw – 10kv 1200kw

Thép Tây Đô là Nhà máy sản xuất thép duy nhất tại ĐBSCL. Hiện nay THÉP TÂY ĐÔ đang cung cấp cho thị trường các loại thép thanh vằn và thép cuộn với công suất trung bình 120.000 tấn/năm. Các sản phẩm thép xây dựng dưới thương hiệu Thép Tây Đô luôn đảm bảo độ chính xác, ổn định của sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành xây dựng và phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.

Cùng với nguồn nguyên liệu phôi thép tốt nhất được lựa chọn từ những nguồn đáng tin cậy trong nước và trên thế giới, Thép Tây Đô không ngừng đầu tư mới, áp dụng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại. Một trong số đó là hệ thống Scada điều khiển sản xuất và hệ thống biến tần trung thế.

HTG Group cung cấp Hệ thống Scada & Biến tần trung thế cho nhà máy thép Tây Đô

HTG Group rất hân hạnh khi được là đối tác cung cấp giải pháp công nghệ cao bao gồm hệ thống điều khiển giám sát & thu thập dữ liệu Scada – UPS – Quan trắc môi trường và hệ thống biến tần trung thế cho nhà máy sản xuất thép Tây Đô.

Đội ngũ kỹ sư HTG Group cùng nhau thực hiện dự án dựa trên quy trình nghiêm ngặt của hãng Inovance và yêu cầu của chủ đầu tư.

 

error: Content is protected !!