HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Giải pháp tối ưu cho hệ thống cẩu trục với động cơ servo dòng MS1 và servo drives SV660N từ INOVANCE

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tự động hóa chất lượng và tiết kiệm chi phí cho hệ thống cẩu trục, hãy tham khảo bài case study về bộ điều khiển chuyển động và động cơ servo của INOVANCE dưới đây.

Thông tin khách hàng

Khách hàng là doanh nghiệp OEM đặt tại Ấn Độ, sử dụng đa dạng sản phẩm tự động hóa như PLC, AC drives, hệ thống servo, robot Scada và HMIs. Họ chuyên cung cấp các ứng dụng pick & place – hệ thống chọn và đặt, bằng cách sử dụng các hệ thống cần trục và robot 6 trục.Giải pháp tự động hóa cho hệ thống cẩu trục

Vấn đề đặt ra

Khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp về động cơ servo giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho hệ thống cẩu trục. Họ cũng cần một hệ thống giám sát IoT từ xa có thể theo dõi máy móc với dữ liệu theo thời gian thực.

Giải pháp của INOVANCE

Trong trường hợp này, INOVANCE đã đưa ra giải pháp tự động hóa gồm các bộ điều khiển chuyển động AM series, các động cơ servo dòng MS1 và servo drives SV660N cùng với HMI dòng IT7000. Bên cạnh đó, thiết bị IIoT mới được triển khai để nâng cao hiệu suất và độ tin cậy.

Lợi ích chính

  • Cải thiện hiệu suất
  • Tăng độ ổn định
  • Chính xác cao
  • Chi phí tối ưu
  • Tiết kiệm thời gian

Giải pháp của Inovance đã đáp ứng được yêu cầu cải tiến hiệu suất của khách hàng. Bằng cách sử dụng bộ điều khiển chuyển động dòng AM, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và đạt được độ chính xác cao nhờ khả năng nhóm 2-5 trục qua chức năng thiết lập trục. Trong khi đó, với động cơ servo dòng MS1, định vị chính xác tuyệt đối có thể đạt được trong khoảng ±15 giây cung và tích hợp chức năng bù lỗi xoắn mô-men giúp giảm lỗi xoắn xoáy không đều xuống dưới 0,5%.

Với bộ điều khiển servo SV660N dòng EtherCAT, chu kỳ đồng bộ hóa truyền thông có thể đạt tới 125 µs và có thể kết nối 300 thiết bị với khoảng cách 120m, sai số đồng bộ hóa là 15 ns và dao động đồng bộ hóa là ±20 ns. Cuối cùng, việc triển khai thiết bị Inovance IIoT cho phép kết nối bộ điều khiển chuyển động, bộ điều khiển drives và HMIs để giám sát và sửa đổi các thông số.

 

Với bộ điều khiển chuyển động và động cơ servo INOVANCE, khách hàng có thể tận dụng những lợi ích vượt trội của tự động hóa để nâng cao hiệu suất sản xuất và giảm chi phí vận hành. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – HTG Group để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp tự động hóa của INOVANCE.

Bài viết được lược dịch từ AUTOMATION CASE STUDY: Inovance motion controller and servo motors deliver cost effective high performance for gantry system

HTG Group là đại diện phân phối của thương hiệu INOVANCE tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm tới các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, liên hệ chúng tôi qua hotline 0777.818.292 hoặc Văn phòng giao dịch tại TPHCM: 131 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân. Chúng tôi có kho hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc.

error: Content is protected !!
All in one
Liên hệ