HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Hội thảo “Bứt Phá Công Nghệ Chuyển Đổi Số Trong Công Nghiệp” – CtrlX của Bosch Rexroth

“Số hóa nhà máy” là một trong những chủ đề mà doanh nghiệp vẫn hay trăn trở. Làm thế nào để giúp nhà máy tự động hóa hơn? Làm thế nào để giảm nhân công, tăng sản lượng, tăng hiệu suất hoạt động? Hay đơn giản là tìm một đối tác đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng vượt trội trong lĩnh vực Tự động hóa?

Là đối tác đại diện phân phối tại Việt Nam của Bosch Rexroth – tập đoàn hàng đầu nước Đức, HTG Group luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tự động hóa tiên tiến hiện đại nhất. CtrlX AUTOMATION là giải pháp công nghệ tự động hóa mới nhất mà Bosch Rexroth muốn đưa đến với các doanh nghiệp Việt Nam.

CtrlX

CtrlX là một thiết bị open core tiên tiến nhất giúp tích hợp được nhiều ngôn ngữ lập trình từ PLC Open đến C++/C#, HTML5, Java, Cloud và các mạng ngôn ngữ truyền thông dữ liệu trong nhà máy. Giải pháp có kích thước nhỏ, đơn giản, kết nối, dễ dàng, cập nhật tính năng mới giúp cho kỹ sư nhà máy vượt qua các thách thức, yêu cầu về công nghệ IoT và công nghiệp 4.0.

Hội thảo được diễn ra vào lúc:

08h30, Thứ 4 ngày 18 tháng 05 năm 2022
Tại Khách sạn New World Saigon Hotel
76 Lê Lai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trong buổi hội thảo, Bosch Rexroth đã ra mắt giải pháp CtrlX và hệ sinh thái của nó

CtrlX – Tự động hóa không có giới hạn

ctrlX AUTOMATION vượt qua ranh giới cổ điển giữa điều khiển máy, thế giới CNTT và Internet of Things. Với hệ điều hành thời gian thực Linux, các tiêu chuẩn mở nhất quán, công nghệ lập trình ứng dụng, kỹ thuật dựa trên web và kết nối IoT toàn diện, ctrlX AUTOMATION giúp giảm các thành phần và chi phí kỹ thuật từ 30 đến 50%.

  • Tính linh hoạt cao: Tính mở nhất quán trong phần cứng và phần mềm
  • Kết nối mạng và số hóa đơn giản: Ứng dụng và công nghệ IoT
  • Đồng sáng tạo: Hệ sinh thái riêng với các nhà cung cấp bên thứ ba
  • Giảm 30 đến 50% thành phần và nỗ lực kỹ thuật

error: Content is protected !!