HTG-Logo-1x HTG kính chào quý khách

Hướng dẫn sử dụng bộ lập trình PLC Inovance H1U/ H2U

PLC dòng H1U/H2U là sản phẩm kích thước nhỏ gọn thế hệ mới được phát triển bởi Inovance Technology. Nó có khả năng xử lý tốc độ cao, mạnh mẽ và tốc độ tính toán nhanh. Dung lượng chương trình được người dùng cho phép có thể đạt tới 8K bước đối với H1U và 16K bước đối với H2U và không yêu cầu thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Bộ điều khiển được trang bị tiêu chuẩn ba cổng độc lập, có thể mở rộng lên bốn cổng, thuận tiện cho việc đi dây; các cổng giao tiếp hỗ trợ nhiều giao thức liên lạc, bao gồm các giao thức trạm chính MODBUS và trạm phụ, đặc biệt thuận tiện cho việc điều khiển trực tuyến bằng bộ biến tần và các thiết bị khác; nó có chức năng bảo mật chương trình người dùng nghiêm ngặt và chức năng mã hóa riêng cho các chương trình con, thuận tiện cho người dùng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của quy trình kiểm soát. Hỗ trợ tải xuống USB và giao tiếp mạng CANlink.

Bộ điều khiển cung cấp nhiều ngôn ngữ lập trình và người dùng có thể chọn các phương pháp lập trình như sơ đồ bậc thang, danh sách lệnh và sơ đồ chức năng trình tự SFC. Có hệ thống hướng dẫn đối với các nhân viên kỹ thuật, đồng thời môi trường lập trình phần mềm AutoShop do công ty chúng tôi cung cấp tích hợp các ưu điểm của nhiều môi trường lập trình PLC. Thông tin trợ giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần tìm kiếm hướng dẫn khi lập trình. Quyền sở hữu trí tuệ “Sổ tay hướng dẫn và lập trình PLC Inovance” này thuộc về Inovance Technology.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và nâng cấp. Người dùng và độc giả có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi bất cứ lúc nào để tải xuống phiên bản mới nhất của sổ tay và thông tin về sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng này mô tả các thông số kĩ thuật, tính năng và cách sử dụng của H1U/H2U. Trước khi sử dụng sản phẩm, hãy đọc kĩ hướng dẫn này để làm quen với các tính năng của sản phẩm để sử dụng an toàn.

Hướng dẫn cài đặt và lập trình PLC INOVANCE H1U/H2U.

Xem và tải về tại đây: H1U-H2U_Instructions and programming manual_EN_A00_20210104

Hướng dẫn sử dụng này dành cho các kỹ sư điện, kỹ sư phần mềm và kỹ sư hệ thống cần sử dụng hoặc hiểu về PLC Inovance. Nếu có bất kì thắc mắc nào khi sử dụng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của HTG Group để đảm bảo sử dụng đúng cách.

error: Content is protected !!